เกี่ยวกับเรา

ฟอร์มูล่าเป็นผู้ผลิตอะไหล่แอร์รถยนต์สำหรับสินค้าทดแทนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีเจ้าของเป็นคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์

มีโรงงาน 5 แห่ง ในกรุงเทพ อีก 1 แห่ง ที่ฉะเชิงเทรา มีขนาดพื้นที่โรงงานโดยประมาณ 300,000 ตารางเมตร์
มีศูนย์กระจายสินค้า 67 แห่ง ในประเทศไทย คือที่ กรุงเทพฯ,เชียงใหม่,นครราชสีมา,อุบลราชธานี ศูนย์กระจายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีขนาด 8,000 ตารางเมตร
เราประสบความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายอะไหล่แอร์รถยนต์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกภายใต้ชื่อ Formula จากจุดเริ่มต้นของผู้ก่อตั้ง เริ่มจากร้านติดตั้งเล็กๆ ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ 2516
ภายใต้วิสัยทัศน์และความสามารถของ Formula จนถึงทุกวันนี้นำมาซึ่งความภาคภูมิใจที่แบรนด์สินค้าไทยชื่อ Formula ได้ถูกกล่าวขานกันทั่วโลกในวงการอุตสาหกรรมแอร์รถยนต์ ไม่เพียงแต่การกระจายสินค้าในประเทศเท่านั้น เรายังมีการส่งออกไปทั่วโลกได้มากกว่า 60 ประเทศทั่วทุกทวีปทั่วโลก ผ่านช่องทางที่หลากหลาย อาทิเช่น ตัวแทนจำหน่ายขายส่งขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง, ผู้ผลิตรถยนต์, ศูนย์ซ่อมมืออาชีพ
เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรุ่น,หลากหลายขนาด สำหรับรองรับรถยนต์ทุกประเภท ทุกยี่ห้อ หรือแม้แต่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

Vision
เป็นผู้ผลิตอะไหล่แอร์รถยนต์ของโลกโดยมาตรฐานสากล

Mission
ผลิตสินค้าอะไหล่แอร์รถยนต์ให้ได้มาตรฐานสากลและมีความหลากหลายตามที่ลูกค้าต้องการด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสมและด้วยการควบคุมคุณภาพและขนาดของวัตถุด้วยมือเราเอง
พัฒนา การบริการ จัดจำหน่ายได้หลากหลายช่องทาง ทั่วทุกมุมโลกสามารถติดต่อเราได้โดยผ่านพันธมิตรธุรกิจมืออาชีพ เพื่อกระจายสินค้าได้ทั่วถึงด้วยความอบอุ่นแบบครอบครัวเดียวกัน

Valves
มุ่งมั่นต่อการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างดีเลิศและส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม
ตั่งมั่นต่อการบริหารด้วยคุณภาพ คุณธรรมและความโปร่งใส
ยึดมั่นต่อการพัฒนาคุณค่าของบุคลากร
ถือมั่นต่อการมีส่วนร่วมต่อสังคมและประเทศชาติ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้